Xin chào, tôi là Nguyễn Duy Quỳnh hay còn gọi là Trạng Quỳnh

Tôi muốn kể cho bạn một câu chuyện:

Tôi sinh ra và lớn lên ở Xã Nam Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An ở một vùng nông thôn nghèo khó. Tuổi thơ của tôi gắn liền với những cánh đồng lúa, những công việc tay chân, đi cày, đi cấy, gieo mạ, gặt lúa và những bữa cơm không đủ no nhưng chứa đựng đầy tình cảm gia đình. Gia đình tôi có 2 anh em trong đó tôi là út.

Nguyễn duy quỳnh chứng khoán

Bước ngoặt đầu tiên của tôi: Tôi may mắn thi đỗ vào trường đại học tôi được học hành một cách tử tế nhưng đó cũng là gánh nặng cho gia đình tôi lúc đó, biết phận vậy nên tôi luôn tìm tòi trong qua trình học và tối ưu thời gian làm việc của mình để kiếm thêm thu nhập. May mắn trong quá trình học tập và làm việc được người này người kia chỉ nên tôi biết rất nhiều lĩnh vực, thì trong đó tôi lại đam mê về lĩnh vực chứng khoán tôi bắt đầu nghin cứu bộ môn này

Bước ngoặt thứ hai của tôi: Trong thời kỳ Uptrend ai mua cổ phiếu cũng thắng, cứ có tiền mua là thắng, mỗi ngày tài khoản tăng 5-7 %, cứ mỗi sóng tăng gấp đôi, gấp 3 là chuyện bình thường.  Tôi thấy chứng khoán thật là dễ ăn

Bạn tôi tin tưởng đưa tiền cho tôi chơi ban đầu chỉ vài triệu, sau đó lên vài chục triệu thời đó, vì đang Uptrend nên mua gì cũng có lời, tôi nghĩ bụng như thế này thì mấy chốc là giàu

Thấy kiếm tiền dễ càng lúc bạn tôi càng đưa nhiều tiền cho tôi lúc nhiều cả vài trăm triệu, Đúng lúc thị trường tạo đỉnh tôi lại dùng Full margin Cố nốt quả cuối thị trường sàn mấy phiên liên tục, bao nhiêu lợi nhuận công sức bỏ ra từ trước giờ đi hết, thậm chí âm nặng lỗ đến mấy trăm triệu.

Tôi bị sốc, stress và trầm cảm thời gian dài. Tôi đã khóc rất nhiều vào thời đó, mất niềm tin vào cuộc sống và nghĩ chứng khoán là trò đánh bạc.

Bạn hãy thử hình dung: Vào thời điểm đó nhà tôi không có gì khá giả làm thua vài trăm triệu tương đương với 30-40 chục tấn lúa bán ra mới được chừng đó, số lúa đó bằng cả nhà tôi làm mười mấy năm chưa được. May mắn là thằng bạn tôi gia đình nó có điều kiện hơn tôi nhiều nên nó không bắt tôi bồi thường, chứ lúc đó mà bắt tôi đền thì tôi cũng chẳng có mà bồi thường. Tôi vô cùng biết ơn. Tôi đã có được bài học kinh nghiệm vô cùng lớn khi bước chân vào hành trang thị trường tài chính khốc nhiệt này.

Sau một thời gian dài tôi suy nghĩ rất nhiều về lý do tại sao tôi lại bị thua, tôi vào hết các diễn đàn chứng khoán hỏi  “Tài khoản em đang bị thua lỗ thế này mọi người biết tại sao không chỉ giúp em với” Rồi lên mạng tìm những tài liệu liên quan đến chứng khoán là đọc, tìm hiểu những lý do các lệnh mình đã thua lỗ, đi tham gia các hội thảo liên quan đến chứng khoán, học những khóa học chuyên sâu, từ đó tôi biết tại sao mình lại bị thua lỗ và có niềm tin lại về thị trường chứng khoán.

Sau đó tôi xin vào làm cho công ty chứng khoán Mirae Asset để làm mô giới chứng khoán. Có sẵn vốn kinh nghiệm và chút kiến thức tích lũy, tôi tư vấn cho khách hàng rất tốt và nhanh chóng có thu nhập khá.

Tiếp xúc với hàng nghìn nhà đầu tư, tôi thấy đã số mọi người đều thua lỗmất tiền là do nghe tin đồn, đầu tư theo cảm xúc, gồng lời thì yếu mà gồng lỗ thì cháy tài khoản mới chịu cắt, không tự xây dựng cho mình được một nguyên tắc và hệ thống quy trình vào lệnh, không phân tích được vùng nào là vùng nguy hiểm vùng nào là vùng an toàn cần vào lệnh, không biết cách quản trị vốn và quản trị rủi ro như thế nào…

Nhận thấy điều này nên tôi tạo ra trang này mong muốn chia những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình lên đây để mọi người học tập và không bị phạm những sai lầm giống tôi trước kia nữa. Ngoài ra thì tôi cũng có bán một số sản phẩm và dịch vụ, mọi người bớt chút thời gian xem chi tiết ở mục dịch vụ ủng hộ tôi.

Tôi biết ơn gia đình tôi, người bạn của tôi và những người đã giúp đỡ tôi, những khách hàng của tôi đã cho tôi động lực, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với thị trường chứng khoán Việt Nam cả đời giống như bác Warren Buffett cả đời đầu tư chứng khoán. Đó không còn là công việc nữa mà là niềm vui, là đam mê mỗi khi thấy khách hàng của tôi gửi lời cảm ơn cho tôi!

บา ค่า ร่า 1688 เครดิตฟรี
jogos de casino
https://davincidiamonds-slot.com/golden-goddess-slot/