Nguyễn duy quỳnh chứng khoán

Đăng ký mở tài khoản online hoặc offline 

  Mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset có gì khác biệt

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty chứng khoán uy tín để mở tài khoản chứng khoán SSI, HSC,VCSC, VNDS. Mỗi ngân hàng đều có một công ty chứng khoán riêng. Công ty nào cũng nạp, rút tiền nhanh, thủ tục hồ sơ đơn giản và được pháp luật Việt Nam công nhận, đảm bảo tính pháp lý trên số tiền mình đầu tư.

  Đối với một người khi mở tài khoản chứng khoán, có nhiều yếu tố cần quan tâm nhưng 2 điều quan trọng mà cần ưu tiên nhất:

  1. Phí giao dịch bao gồm phí giao dịch và phí vay Margin
  2. Chất lượng tư vấn của người mô giới

  Với người mới, cần ưu tiên chọn cho mình một người mô giới chất lượng, có tâm sẽ giúp đỡ được cho mình rất nhiều trong quá trình đầu tư. Hạn chế được rất nhiều rủi ro trên thị trường phần phí có thể cao một chút cũng được không đáng bao nhiêu so với cái lợi nhuận thu được nếu bạn có một người tư vấn chất lượng

  Với những người có kinh nghiệm tự giao dịch được thì cần ưu tiên chọn công ty có phí thấp sau đó mới chọn người tư vấn cho mình đễ hỗ trợ thêm nhiều góc nhìn khác nhau để giúp trình độ mình ngày càng cải thiện hơn

  Vậy mở tài khoản chứng khoán tại Mirae Asset có gì khác biệt và tại sao lại chọn mirae asset mà không phải chọn mở tài khoản công ty chứng khoán nào khác.

  công ty chứng khoán mirae asset

  Công ty chứng khoán Mirae asset tiền thân là công ty Hàn Quốc hiện đang đứng top 2 vốn điều lệ trong tất cả các công ty chứng khoán, đang đứng top 6 về thị phần mô giới sàn Hose (Q1 năm 2021) và sức cho vay Margin đang đứng đầu thị trường với lãi kỳ hạn 1 năm bên hàn quốc chỉ 1.37% nên khi về Việt Nam cho vay Margin và phí giao dịch rất thấp nhưng vẫn có lời

  phí giao dịch chứng khoán

  với các công ty khác để có mức phí thấp thì cần rất nhiều điều kiện nhưng đối với công ty Mirae Asset thì không cần điều kiện gì thêm vẫn được hưởng mức 0.15%, và lãi suất Margin 1 năm là 12% ngoài ra thì Mirae Asset còn có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng thường xuyên giao dịch nhiều ưu đãi tới 7% như sau.

  lãi suất margin

  Một số điểm khác biệt khác:

   

  Mirae Asset – Công ty hàng đầu về tài chính

  Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset (MAS) là thành viên thuộc tập đoàn Tài chính Mirae Asset – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện nhất cho các khách hàng. Trong những năm trở lại đây, Mirae Asset dần trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu, khẳng định vị thế của mình. 

  Mirae Asset là một trong những đơn vị tài chính uy tín hàng đầu 
  Mirae Asset là một trong những đơn vị tài chính uy tín hàng đầu

  Thuận tiện khi mở tài khoản

  Mirae Asset có mạng lưới mở rộng với 8 văn phòng thuộc các thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Hải Phòng. Nhờ vậy, những người có mong muốn mở tài khoản Mirae Asset có thể đến trực tiếp văn phòng mà không phải di chuyển quá xa. Với những người thuộc các tỉnh thành khác, có thể đăng ký mở tài khoản online tiện lợi. Các nhân viên tại Mirae Asset sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

  Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản chứng khoán Mirae Asset

  Mở tài khoản chứng khoán thường được tiến hành theo 2 hình thức là mở trực tiếp và mở từ xa. Căn cứ vào từng trường hợp, bạn có thể chọn một trong các hình thức để thuận tiện cho mình. 

  Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại văn phòng

  Trước khi mở tài khoản bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cá nhân.
  • Số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc
  • Số tài khoản Ngân hàng (mục đích dùng chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra tài khoản ngân hàng hoặc ngược lại).

  Các bước mở tài khoản chứng khoán trực tiếp như sau:

  • Bước 1: Đăng ký thông tin tại theo Form do văn phòng cung cấp hoặc có thể điền theo bảng trực tuyến tại website của Mirae Asset và đặt lịch hẹn làm hồ sơ tại văn phòng. 
  • Bước 2: Sau khi thu nhận hồ sơ đăng ký, ban Tiếp nhận sẽ xác minh lại các thông tin đăng ký với bạn. Sau đó, Văn phòng sẽ tạo hồ sơ Mở tài khoản chứng khoán theo thông tin trên. 
  • Bước 3: Nhân viên sẽ in hồ sơ mở tài khoản và đưa cho khách hàng. Tiếp theo, khách kiểm tra các thông tin và ký xác nhận mở tài khoản Mirae Asset
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành các thủ tục, văn phòng sẽ gửi cho bạn một thẻ Ma trận bảo mật. Thẻ này được dùng như lớp mật khẩu dạng OTP để đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ hướng dẫn thêm các dịch vụ vay hoặc chuyển tiền vào tài khoản.

  Lưu ý: Khi qua văn phòng làm hồ sơ bạn cần mang CMND/CCCD bản gốc và theo giờ hành chính từ 8h – 11h30 và 13h – 17h (Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). Khi mở hồ sơ trực tiếp tại văn phòng, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn cụ thể và nhận tài khoản nhanh chóng. Nhưng nếu không có thời gian hoặc địa điểm xa, khách hàng có thể lựa chọn phương thức mở tài khoản online.

  Mở tài khoản chứng khoán từ xa

  Phương thức mở tài khoản từ xa phù hợp với những người không thể ra ngoài trong giờ hành chính và bất tiện đi lại. Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Đăng ký thông tin trực tuyến Mirae Asset qua website của Trạng Quỳnh.
  • Bước 2: Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận hồ sơ. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được Hồ sơ mở tài khoản chứng khoán có đầy đủ thông tin theo dạng PDF qua email.
  • Bước 3: Người đăng ký xác nhận lại một lần nữa và in bản cứng hồ sơ mở tài khoản Mirae Asset, ký và ghi rõ họ tên.
  • Bước 4: Tập hợp tất cả các giấy tờ cần thiết và gửi về văn phòng MAS đến các chi nhánh qua chuyển phát nhanh. Hồ sơ bao gồm: Hợp đồng mở tài khoản, giấy đề nghị mở tài khoản giao dịch, bản photo CMND/CCCD.

   

  Nguyễn duy quỳnh chứng khoán

  Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại Mirae Asset